Đặc tính Total Security Internet Security Antivirus Plus
Bảo mật thiết bị
Thiết bị được bảo vệ Lên đến 5 thiết bị Windows, macOS, Android hoặc iOS Tối đa 3 PC Windows Tối đa 3 PC Windows
Bảo vệ đa thiết bị trên tất cả các hệ điều hành.
Chống trộm KHÔNG KHÔNG KHÔNG
Trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể định vị, khóa, xóa hoặc gửi tin nhắn từ xa đến thiết bị của mình.
Chống thư rác KHÔNG
Lọc các thư không liên quan trong Hộp thư đến. Có sẵn cho các ứng dụng email cục bộ (Microsoft Outlook, Thunderbird).
Bảo vệ dữ liệu thời gian thực hoàn toàn
Sức mạnh tuyệt đối trong giải pháp chống phần mềm độc hại hiệu quả nhất hiện nay. Bảo vệ tự động vượt ra xa chống vi-rút.
Ngăn chặn mối đe dọa mạng
Các công nghệ thông minh về mối đe dọa mạng mới được bao gồm.Tính năng này có thể phân tích và xác định các hoạt động cấp độ mạng đáng ngờ và chặn các hành vi khai thác tinh vi, phần mềm độc hại hoặc một mạng lưới các máy tính bị chi phối liên quan đến URL và các cuộc tấn công mạng brute force.
Phòng thủ mối đe dọa nâng cao
Công nghệ dựa trên hành vi được cải tiến phát hiện và chặn các mối đe dọa nâng cao và phần mềm độc hại ransomware.
Bảo vệ Ransomware nhiều lớp
Nhiều lớp bảo vệ ransomware giữ cho các tệp của bạn an toàn trước mã hóa.
Ngăn chặn tấn công web
Công nghệ lọc web của phần mềm đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web có hại. Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào một liên kết.
Chống lừa đảo
Tính năng bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của phần mềm dễ dàng chặn các trang web giả mạo để lấy cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.
Chống gian lận
Hệ thống lọc nâng cao của phần mềm cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố gắng lừa đảo bạn.
Tệp an toàn
Ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp quan trọng nhất của bạn: thêm các thư mục vào danh sách theo dõi và phần mềm bảo vệ chúng khỏi phần mềm tống tiền và các loại phần mềm độc hại khác.
Chế độ cứu hộ
Khi phần mềm phát hiện các mối đe dọa tinh vi, như rootkit, phần mềm sẽ khởi động lại máy tính ở Chế độ Cứu hộ để dọn dẹp và khôi phục nhằm giữ an toàn cho hệ thống của bạn.
Bảo vệ quyền riêng tư
Bitdefender VPN 200MB 200MB 200MB
Mạng riêng tư ảo hóa Bitdefender bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Lưu lượng được mã hóa hàng ngày cho các thiết bị Windows, macOS, Android hoặc iOS của bạn.
Bảo mật tường lửa KHÔNG
Chặn sự xâm nhập và lọc lưu lượng mạng của bạn.
Microphone Monitor KHÔNG
Giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát các thiết bị của riêng mình. Sử dụng nó và bạn sẽ có thể xem ứng dụng nào và khi nào có quyền truy cập vào micrô trên thiết bị của bạn.
Bảo vệ Webcam KHÔNG
Bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn rò rỉ webcam. Webcam Protection thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố gắng truy cập vào webcam của bạn và cho phép bạn chặn truy cập trái phép.
Mã hóa tệp KHÔNG
Tạo các kho được mã hóa, bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính của bạn để chứa các tài liệu bí mật và nhạy cảm.
Parental Control KHÔNG
Cung cấp trợ giúp kỹ thuật số cho phụ huynh và an toàn trực tuyến bổ sung cho con em. Lọc ra nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian sử dụng màn hình. Đăng nhập từ xa vào Bitdefender Central để theo dõi con bạn.
Ngân hàng trực tuyến an toàn
Ngân hàng và mua sắm với Safepay, trình duyệt chuyên dụng và duy nhất của phần mềm giúp bảo mật các giao dịch của bạn để ngăn chặn gian lận.
Anti-tracker
Tiện ích mở rộng này giữ dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư, nâng cao hiệu suất bằng cách tải trang web nhanh hơn, và chặn các trình theo dõi nhằm thu thập dữ liệu của bạn.
Cố vấn bảo mật Wi-Fi
Truy cập bảo mật của mạng Wi-Fi và bộ định tuyến của bạn, bất kể bạn kết nối ở đâu.
Bảo vệ mạng xã hội
Giữ an toàn trước các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào mà bạn bè của bạn vô tình chuyển cho bạn qua mạng xã hội.
Trình quản lý mật khẩu
Bảo mật mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu nhạy cảm khác của bạn trong một kho không gian ảo để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần.
File Shredder
Xóa một tệp và không để lại dấu vết nào cho thấy tệp đó đã từng tồn tại trên PC của bạn.
Tiếp cận lỗ hổng
Quét các lỗ hổng và lỗ hổng bảo mật chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender kiểm tra PC của bạn để tìm phần mềm lỗi thời và dễ bị tấn công, thiếu các bản vá bảo mật của Windows và các cài đặt hệ thống không an toàn tiềm ẩn và chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.
Hiệu suất thiết bị
Tăng tốc thiết bị của bạn KHÔNG KHÔNG
Cải thiện tốc độ và hiệu suất cho các thiết bị của bạn với OneClick Optimizer.
Autopilot
Autopilot mới nhất của phần mềm được thiết kế để hoạt động như một Cố vấn Bảo mật và cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về tư thế bảo mật của mình. Các khả năng thông minh của nó có nghĩa là nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và kiểu sử dụng của bạn.
Bitdefender Photon
Công nghệ độc quyền, sáng tạo này giúp các giải pháp bảo mật Bitdefender thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống của bạn, tiết kiệm tài nguyên máy tính cũng như cải thiện tốc độ và hiệu suất.
Mạng lưới bảo vệ toàn cầu
Hầu hết quá trình quét nặng diễn ra trên đám mây, điều này có nghĩa là tốc độ và hiệu suất hệ thống của bạn vẫn không bị ảnh hưởng. Các tệp của bạn luôn được giữ hoàn toàn riêng tư vì Bitdefender không quét nội dung thực tế của tệp của bạn và không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trên đám mây.
Chế độ trò chơi, phim và công việc
Phát hiện khi bạn chơi, làm việc hoặc xem phim, vì vậy phần mềm sẽ không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Tạm dừng cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt hình ảnh và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để cho phép bạn tận hưởng tối đa thiết bị của mình.
Chế độ pin
Tính năng hữu ích, thông minh này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách điều chỉnh tạm thời các cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!