Sao lưu máy ảo khách Hyper-V

đến Cục Bộ, FTP/SFTP, và Public Cloud

  • Giải pháp đơn giản, đáng tin cậy và linh hoạt để bảo vệ Hyper-V
  • Phục hồi tức thì để đáp ứng các mục tiêu khôi phục
  • Khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng
  • Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh / phục hồi sau thảm họa (BCDR)

Tại sao nên sử dụng bản sao lưu Hyper-V của Ahsay

Phần mềm sao lưu Hyper-V của Ahsay đảm bảo sao lưu máy ảo khách HyperV nhanh chóng vào bộ nhớ cục bộ cũng như đám mây, ví dụ: Microsoft Azure, Amazon S3, Google Cloud, v.v. Tính năng VM Run Direct của chúng tôi cho phép bạn tạo ngay lập tức máy ảo Khách từ tệp sao lưu tại thời điểm chỉ trong vài phút. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Khôi phục chi tiết để khôi phục các tệp riêng lẻ trong máy ảo khách trong khôi phục hoặc quay vòng máy ảo khách trước. Đây là những lợi ích chính của bản sao lưu Hyper-V của chúng tôi:

Phiên bản máy ảo tức thì

Nếu một máy ảo đã sao lưu bị lỗi hoặc vô tình bị xóa, tính năng VM Run Direct của chúng tôi cho phép bạn giữ thời gian ngừng hoạt động trong vòng vài phút, vì bạn có thể chạy máy ảo trực tiếp từ tệp sao lưu của nó mà không cần khôi phục hình ảnh đã sao lưu vào Hyper-V chủ đầu tiên.

Khôi phục tệp chi tiết

Granular Restore cho phép bạn truy cập và khôi phục bất kỳ tệp nào từ một bản sao lưu một lần mà không cần khôi phục toàn bộ máy ảo, khởi động máy ảo hoặc thực hiện sao lưu dự phòng thứ cấp. Điều này làm giảm đáng kể mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) và tài nguyên lưu trữ trên bản sao lưu cấp tệp thứ hai.

Sao lưu và sao chép không cần mạng Lan

Giải pháp sao lưu Ahsay Hyper-V cho phép bạn sử dụng kênh quang và iSCSI SAN để giảm tải mạng và tăng tốc độ truyền dữ liệu sao lưu lên đáng kể.

Continuous backup

In case you have mission critical Guest VMs with tight Recovery Point Objective (RPO), Ahsay Hyper-V backup solution has the Continuous Backup feature that can trigger backup as frequent as once per minute for fulfilling any tight RPO.

Sao lưu đa điểm đến

Bạn có thể sao lưu các máy ảo khách tới nhiều điểm đến, bao gồm ổ đĩa cục bộ của máy chủ Hyper-V, mạng chia sẻ, máy chủ FTP / SFTP và lưu trữ đám mây công cộng một cách tuần tự hoặc đồng thời.

Point in time restore

Our VM Run Direct or full VM restore allow you to run or restore a VM from any point in time that it was backed up. The VM will be run or restored in exactly the same state as it was during the backup, and will appear on the Hyper-V host you selected for restore.

Di chuyển máy ảo trực tiếp

Với tính năng VM Run Direct, bạn có thể chọn di chuyển máy ảo sao lưu đang chạy sang máy chủ ban đầu của nó.

Cụm Hyper-V được hỗ trợ

Nếu bạn có một cụm Hyper-V với nhiều máy chủ Hyper-V, giải pháp sao lưu Ahsay Hyper-V có thể sao lưu đúng cách tất cả các máy ảo Khách trong cụm của bạn, do đó bạn không cần phải mua giấy phép Trung tâm dữ liệu đắt tiền của Hệ thống Microsoft Trung tâm cho mục đích sao lưu cụm Hyper-V.

Lưu giữ / lập phiên bản

Giải pháp sao lưu Ahsay Hyper-V cho phép bạn thiết lập các chính sách lưu giữ linh hoạt, bao gồm các chính sách hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm để phù hợp với nhu cầu kiểm tra và tuân thủ CNTT của bạn.

Đa luồng

Việc triển khai đa luồng trong giải pháp sao lưu Ahsay Hyper-V sẽ sử dụng sức mạnh tính toán của nhiều lõi CPU để tạo nhiều luồng sao lưu và khôi phục nhằm mang lại cho bạn hiệu suất sao lưu và khôi phục máy ảo siêu nhanh

Cách Hoạt Động

Social hosted video URL is empty.

Triển khai dễ dàng

Để sao lưu hệ thống Hyper-V của bạn, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng sao lưu ứng dụng khách AhsayOBM với Mô-đun sao lưu Ahsay Hyper-V được bật trên máy chủ Hyper-V của bạn. Sau khi cấu hình đúng bộ sao lưu Hyper-V, chẳng hạn như chọn máy ảo khách để sao lưu, định cấu hình lịch sao lưu, đích, chính sách lưu giữ và cài đặt VM Run Direct, v.v., máy ảo khách sẽ được sao lưu vào bộ nhớ cục bộ, chia sẻ mạng, máy chủ sao lưu tập trung của bạn (AhsayCBS) hoặc lưu trữ đám mây tự động. Bạn cũng có thể sao chép dữ liệu trên máy chủ sao lưu (AhsayCBS) sang máy chủ sao chép hoặc lưu trữ đám mây để bảo vệ bổ sung.

Nguồn: Ahsay

Giá cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline”, “Email” và “Form”.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!