Sao lưu hình ảnh hệ thống Windows (Bare-metal)

tới Cục bộ, FTP / SFTP và Đám mây công cộng

Tại sao nên sử dụng bản sao lưu hệ thống Windows (Bare-Metal) của Ahsay

Đại lý sao lưu ứng dụng khách của Ahsay được trang bị mô-đun sao lưu Hệ thống Windows để sao lưu và khôi phục hệ điều hành, ổ đĩa, tệp, thư mục và ứng dụng của bạn vào cục bộ, trung tâm dữ liệu và đám mây.

Sao lưu kim loại trần

Tác nhân khách hàng sử dụng Windows WBAdmin để tạo hình ảnh “kim loại trần” nhằm khôi phục hệ điều hành Windows về phần cứng tương tự hoặc khác biệt khi cần thiết.

Sao lưu đến nhiều điểm đến

Hình ảnh kim loại trần có thể được sao lưu vào nhiều điểm đến cục bộ, chia sẻ mạng, máy chủ FTP / SFTP và đám mây công cộng

Lập lịch trình

Sao lưu hệ thống Windows có thể được lên lịch chạy bất cứ lúc nào hoặc định kỳ.

Lưu giữ / Phiên bản

Các phiên bản cũ hơn của Windows Sao lưu hệ thống có thể được giữ trong các điểm đến sao lưu miễn là bạn muốn thông qua cài đặt chính sách lưu giữ.

Nhóm khả dụng của cơ sở dữ liệu hỗ trợ (DAG)

Giải pháp Exchange DAG của chúng tôi hỗ trợ sao lưu và khôi phục Exchange DAG ở cả cấp cơ sở dữ liệu và hộp thư, ngay cả khi các nút trong DAG được phân phối theo địa lý.

Tiết kiệm tài nguyên

Bắt đầu từ Exchange 2016, triển khai từ xa được hỗ trợ (nghĩa là tác nhân khách AhsayOBM đang chạy trên máy tính từ xa để sao lưu dữ liệu Exchange), điều này làm giảm đáng kể tác động đến hiệu suất đối với Máy chủ Exchange đang được sao lưu.

Phục hồi từng thời điểm

Dữ liệu Office 365 có thể được khôi phục từ bất kỳ thời điểm nào mà bản sao lưu được thực hiện. Nhiều phiên bản của một mục có thể được khôi phục thông qua một thao tác khôi phục duy nhất

Mã hóa không thể mở khóa

Để sao lưu vào đích không cục bộ, bạn có thể bật mã hóa ngẫu nhiên thực sự 256-bit để loại bỏ nguy cơ bị xâm phạm.

Cách Hoạt Động

Social hosted video URL is empty.

Triển khai dễ dàng

Chỉ cần cài đặt AhsayOBM trên máy Windows mà bạn định sao lưu. Sau khi cấu hình phù hợp, toàn bộ hệ thống Windows sẽ được sao lưu vào máy chủ sao lưu AhsayCBS tương ứng theo lịch trình sao lưu đã xác định.

Source: Ahsay

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ Trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline”, “Email” và “Form”

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!