Giải pháp sao lưu Office 365 cho SharePoint, Exchange, OneDrive

sao lưu tự động, khôi phục theo yêu cầu

Microsoft không có chính sách sao lưu rõ ràng cho dữ liệu Office 365

Bạn đã tìm thấy bất kỳ chính sách sao lưu SLA rõ ràng nào từ Microsoft về cách họ sẽ bảo vệ dữ liệu trên Office 365, bao gồm SharePoint, Exchange và OneDrive chưa? Không? Đó là điều bình thường, vì không ai trong chúng ta có thể tìm thấy nó, giống như những câu trả lời đó trong chuỗi thảo luận này trên Cộng đồng Công nghệ của Microsoft. Do đó, khách hàng của bạn cần một giải pháp sao lưu an toàn như Ahsay để đặt dữ liệu Office 365 của họ dưới sự kiểm soát của chính người dùng!

Bảo vệ các mối đe dọa trên mạng

Bảo vệ dữ liệu quan trọng của O365 khỏi bị mất do các mối đe dọa mạng như phần mềm độc hại, spam, lừa đảo có chủ đích và ransomware.

Tuân thủ

Đảm bảo tuân thủ quy định đối với các chính sách lưu giữ và tránh mất dữ liệu trong các đăng ký đã hủy kích hoạt.

Tiếp tục kinh doanh

Đảm bảo doanh nghiệp tiếp tục hoạt động trơn tru với thời gian khôi phục nhanh nhất với tính năng khôi phục email và dữ liệu chi tiết.

Tại sao nên sử dụng Bản sao lưu Office 365 của Ahsay

Sao lưu và khôi phục dựa trên web

Sao lưu và khôi phục Office 365 có thể được định cấu hình và chạy trên bảng điều khiển web quản lý trung tâm của Ahsay (AhsayCBS). Do đó, đối với khách hàng của bạn, không cần thêm phần cứng và phần mềm. Khôi phục cũng có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web.

Cho phép khách hàng chạy các bản sao lưu của riêng họ

Bên cạnh việc chạy bản sao lưu Office 365 từ bảng điều khiển web trung tâm AhsayCBS, bản sao lưu có thể được chạy trên máy Windows chuyên dụng tại trang web của khách hàng. Tùy chọn này đặc biệt được hoan nghênh bởi những khách hàng muốn lưu trữ dữ liệu sao lưu của riêng họ trong nhà.

Sao lưu đa điểm đến, đa bảo vệ

Bản sao lưu Office 365 đang chạy tại trang web của khách hàng có thể có nhiều điểm đến, chẳng hạn như một đến bộ nhớ cục bộ của họ và một đến đích của MSP. Với cấu hình như vậy, bản sao cục bộ có thể được sử dụng để khôi phục nhanh chóng, trong khi bản sao của MSP là để khôi phục sau thảm họa. Bảo vệ kép!

Các tùy chọn khôi phục linh hoạt

Ahsay cung cấp nhiều tùy chọn khôi phục Office 365, bao gồm khôi phục tài khoản người dùng O365 ban đầu, tài khoản người dùng thay thế và thậm chí cả miền O365 thay thế! Các site SharePoint và dữ liệu OneDrive có thể nhanh chóng khôi phục vào máy cục bộ khi cần.

Phiên bản không giới hạn của dữ liệu O365

Ahsay cho phép người dùng định cấu hình Chính sách lưu giữ của riêng họ, nghĩa là họ có thể xác định các quy tắc lập phiên bản linh hoạt để giữ cho các phiên bản lịch sử của dữ liệu Office 365 được lưu giữ tại các điểm đến sao lưu.

Nhanh hơn 30% so với Veeam

Các công nghệ tăng tốc độ của chúng tôi đã làm cho phần mềm của chúng tôi trở thành một trong những giải pháp sao lưu Office 365 nhanh nhất nhưng giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Nó nhanh hơn 30% so với Veeam.

Triển khai dễ dàng

Để triển khai bản sao lưu Office 365 của Ahsay, chỉ cần tạo người dùng khách AhsayOBM trong bảng điều khiển quản lý tập trung AhayCBS của bạn với mô-đun sao lưu Office 365 được bật. Sau đó, tạo bộ sao lưu Office 365 thông qua AhsayCBS (sao lưu không tác nhân) hoặc trong phần mềm tác nhân sao lưu ứng dụng khách AhsayOBM (sao lưu dựa trên tác nhân). Sau một vài bước cấu hình, dữ liệu đã chọn sẽ được tự động sao lưu vào các đích mong muốn theo thời gian thực.

Social hosted video URL is empty.

Nguồn: Ahsay

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ Trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline “, “Email” và “Form”.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!