Giải pháp sao lưu NAS QNAP

tới Cục bộ, FTP / SFTP và Đám mây công cộng

Tại sao nên sử dụng Sao lưu QNAP của Ahsay

Phần mềm sao lưu ứng dụng khách chuyên dụng của Ahsay cho các thiết bị QNAP NAS cho phép bạn thiết lập sao lưu theo lịch trình tự động thành lưu trữ tại chỗ, trung tâm dữ liệu và / hoặc lưu trữ đám mây. Tất cả các công việc sao lưu có thể được giám sát thông qua một ô kính duy nhất từ bảng điều khiển web

Cài đặt trực tiếp trên QNAP

Tác nhân sao lưu phía máy khách (AhsayOBM) của giải pháp sao lưu Ahsay QNAP được cài đặt trực tiếp trên QNAP QTS để bạn không phải gắn NAS làm mạng chia sẻ để làm cho dữ liệu có thể truy cập theo yêu cầu của phần mềm sao lưu khác.

Sao lưu đa điểm đến

Dữ liệu trong QNAP NAS có thể được sao lưu tới nhiều điểm đến bao gồm chia sẻ mạng tại chỗ, máy chủ FTP / SFTP và lưu trữ đám mây công cộng một cách tuần tự hoặc đồng thời để giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu.

Sao lưu gia tăng mức khối

Với công nghệ tăng tốc tốc độ In-File Delta của chúng tôi, chỉ các khối đã thay đổi được sao lưu mỗi lần. Trong quá trình khôi phục, các khối này sẽ được kết hợp với các bản sao lưu trước đó để tổng hợp một bản sao lưu đầy đủ mới nhằm khôi phục nhanh chóng.

Khôi phục kịp thời

Giải pháp của chúng tôi cho phép người dùng QNAP NAS của bạn khôi phục tệp từ bất kỳ thời điểm nào mà tệp đã được sao lưu. Người dùng thậm chí có thể khôi phục nhiều phiên bản của một tệp thông qua một thao tác khôi phục duy nhất nếu cần.

Lưu giữ / Phiên bản

Dữ liệu bị xóa khỏi QNAP NAS hoặc các phiên bản cũ hơn của tệp có thể được giữ trong các điểm đến sao lưu miễn là bạn muốn thông qua cài đặt chính sách lưu giữ.

Mã hóa không thể mở khóa

Để sao lưu dữ liệu lên đám mây, bảo mật dữ liệu có thể được đảm bảo bằng cách bật mã hóa ngẫu nhiên thực sự 256-bit để tác nhân sao lưu AhsayOBM sẽ mã hóa dữ liệu sao lưu cục bộ trên QNAP NAS bằng khóa mã hóa ngẫu nhiên thực sự 256-bit không thể thực hiện được bị tấn công thậm chí bằng cách tấn công vũ phu với siêu máy tính.

Cách Hoạt Động

Social hosted video URL is empty.

Triển khai dễ dàng

Việc triển khai cho giải pháp sao lưu NAS của Ahsay QNAP rất dễ dàng và linh hoạt. Đối với phía máy chủ, bạn có thể triển khai phần mềm quản lý tập trung AhsayCBS 1). trên trang web của khách hàng của bạn, 2). trong trung tâm dữ liệu của bạn, hoặc 3). trên nền tảng đám mây công cộng như Microsoft Azure hoặc Amazon EC2. Về phía máy khách, cài đặt tác nhân sao lưu ứng dụng khách AhsayOBM (đã bật Mô-đun sao lưu QNAP NAS) vào thiết bị QNAP NAS. Sau đó sao lưu sẽ được chạy tự động theo lịch trình xác định của bạn. Ahsay hỗ trợ việc sử dụng lưu trữ đám mây công cộng và riêng tư (ví dụ: Amazon S3, Microsoft Azure, Google Cloud Storage, OneDrive, Google Drive, Dropbox, FTP / SFTP, v.v. để lưu trữ dữ liệu sao lưu.

Nguồn: Ahsay

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ Trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline”, “Email” và “Form”.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!