Giải pháp sao lưu di động dễ dàng

Đơn giản. Chắc chắn. Miễn phí!
Cung cấp Xác thực 2 yếu tố trên Đăng nhập CBS / OBM / ACB
Hoàn toàn có thể đổi thương hiệu
Gửi thông báo đẩy cho người dùng

Ngày nay, điện thoại di động chứa rất nhiều hình ảnh và video quý giá được quay hàng ngày với gia đình và bạn bè. Mất đi những ký ức quý giá đó là vô giá không thể lấy lại bằng bất cứ giá nào. Giờ đây với ứng dụng Ahsay Mobile, bạn có thể tự động sao lưu những bức ảnh và video quý giá đó vào máy tính Windows / Mac của người dùng bất cứ khi nào điện thoại di động và thiết bị máy tính bảng được kết nối với Wi-Fi gia đình.

Tự động sao lưu mà không cần kết nối cáp

Ảnh và video tự động được sao lưu vào một thư mục đã chọn trên Windows hoặc Mac của bạn bất cứ khi nào điện thoại di động và thiết bị máy tính bảng của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi gia đình của bạn. Không cần kết nối cáp.

Được lưu trữ trong các định dạng tệp gốc

Các định dạng gốc của ảnh và video được giữ nguyên. Khôi phục về thiết bị gốc hoặc thiết bị thay thế có thể được thực hiện nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Thư mục hàng ngày có tổ chức

Ảnh và video đã sao lưu sẽ được sắp xếp vào các thư mục hàng ngày để dễ dàng truy xuất khi cần thiết.

Tăng cường bảo mật hệ thống bởi 2FA

Ứng dụng này cũng đóng vai trò là công cụ xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo vệ dữ liệu sao lưu của bạn không bị tin tặc xóa thông qua bảng điều khiển AhsayCBS, phần mềm sao lưu AhsayOBM và AhsayACB sau khi máy tính của bạn bị xâm phạm..

Tự làm lại thương hiệu dễ dàng

Sau khi đăng ký dịch vụ xây dựng thương hiệu trên thiết bị di động của chúng tôi với chi phí rất thấp, các đối tác có thể dễ dàng nhận được ứng dụng dành cho thiết bị di động có thương hiệu do nhóm của chúng tôi xây dựng.

Một công cụ tiếp thị tuyệt vời

Các đối tác có thương hiệu có thể gửi thông báo đẩy trong ứng dụng và nội dung tin tức cho người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ thông qua cổng quản lý dành cho thiết bị di động.

How It Works Cách Hoạt Động

Social hosted video URL is empty.

Source: Ahsay

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ Trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline”, “Email” và “Form”.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!