Cloud-to-Cloud/ Sao Lưu Tại Chỗ

Cho Doanh nghiệp và Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Công Nghệ

Tại sao nên sử dụng Cloud-to-Cloud / Sao Lưu Tại Chỗ của Ahsay

Mặc dù lưu trữ đám mây cung cấp một số cấp độ sao lưu và bảo mật, nhưng nó không tránh khỏi tình trạng xóa ngẫu nhiên và các hoạt động độc hại. Với  Cloud to Cloud / Cloud đến Sao Lưu Tại Chỗ Ahsay, bạn có thể bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên đám mây của mình khỏi những thảm họa mất dữ liệu do con người gây ra

Triển khai không có tác nhân hoặc dựa trên tác nhân

Bạn có thể triển khai giải pháp Cloud-to-Cloud / Sao Lưu Tại Chỗ một cách linh hoạt theo cách tiếp cận không tác nhân hoặc dựa trên tác nhân để đáp ứng các nhu cầu khác nhau

Lập lịch trình

Cloud-to-Cloud / Sao Lưu Tại Chỗ có thể được lên lịch chạy bất cứ lúc nào hoặc định kỳ

Tốc độ cao

Công nghệ sao lưu gia tăng cấp khối Delta và đa luồng trong tệp của chúng tôi cho phép sao lưu và khôi phục hiệu suất nhanh chóng

Sao lưu đến nhiều điểm đến

Dữ liệu đám mây có thể được sao lưu vào nhiều mạng cục bộ, chia sẻ mạng, máy chủ FTP / SFTP và các điểm đến đám mây công cộng cùng một lúc.

Giữ lại / Lập phiên bản

Dữ liệu bị xóa khỏi đám mây hoặc các phiên bản cũ hơn của tệp có thể được giữ trong các điểm đến sao lưu miễn là bạn muốn thông qua cài đặt chính sách lưu giữ.

Phục hồi từng thời điểm

Dữ liệu đám mây có thể được khôi phục từ bất kỳ thời điểm nào mà bản sao lưu được thực hiện. Nhiều phiên bản của một mục có thể được khôi phục thông qua một thao tác khôi phục duy nhất.

Cách hoạt động

Nguồn: Ahsay

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ Trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline”, “Email” và “Form”.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!