FortiGate là sản phẩm chủ đạo của hãng Fortinet (USA) là thiết bị bảo mật đa lớp dạng tường lửa (Firewall); cung cấp một giải pháp toàn diện trong việc bảo mật an ninh thông tin doanh nghiệp cũng như là bảo vệ hệ thống mạng nội bộ (gọi là mạng LAN hay Local Area Network). Việc lo sợ thông tin mật, tài nguyên dữ liệu của tổ chức bị phát tán hay bị lọt vào tay đối thủ không phải là cách hay.

Với tình hình dịch bệnh Covid -19 hiên nay, hầu hết các cơ quan, công ty đã phải thực hiện chính sách Làm việc tại nhà (WFH). Tuy nhiên, với việc hạn chế tiếp sử dụng nguồn dữ liệu mà thông thường chỉ được sử dụng tại nơi làm việc, các công ty phải tìm giải pháp làm sao vừa hỗ trợ được nhân viên làm việc tại nhà một cách thuận lợi, mà vẫn đảm bảo quản lý hiệu quả với  độ bảo mật an toàn. FortiGate hỗ trợ sẵn nhiều chế độ VPN, đặc biệt với 2 giao thức IPsec và SSL VPN. Hãy dành thời gian tìm hiểu về thiết bị tường lửa UTM chuyên dụng cho doanh nghiệp – đây chính là cách để phòng ngừa, ngăn chặn sự tấn công của mã độc do hacker gây ra, thông điệp được các chuyên gia An ninh mạng đã chia sẻ.

Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm thông dụng được sử dụng bên dưới:

1, Fortigate 30 – 50

Các thiết bị dòng FortiGate 50 – 30 cung cấp thông lượng tường lửa lên tới 5 Gbps cộng với nhiều cổng 1 GE tích hợp. Sự kết hợp giữa hiệu suất, số lượng cổng và bảo mật hợp nhất này cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các vị trí nhánh.

2, FortiGate 60 – 90

Các thiết bị dòng FortiGate 90 – 60 cung cấp thông lượng tường lửa lên đến 4 Gbps, cộng với nhiều cổng 1 GE tích hợp. Sự kết hợp giữa hiệu suất, mật độ cổng và các tính năng bảo mật hợp nhất này cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp phân phối.

3, FortiGate 100 – 200

Các thiết bị dòng FortiGate 200-100 được cung cấp bởi bộ xử lý bảo mật mới nhất của chúng tôi và cung cấp thông lượng tường lửa cao cộng với nhiều cổng 1 GE tích hợp. Sự kết hợp giữa hiệu suất, mật độ cổng và bảo mật hợp nhất này là một nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp cỡ trung bình và các địa điểm chi nhánh doanh nghiệp

4, FortiGate 300 – 500 Series

Các thiết bị dòng FortiGate 500 – 300 cung cấp thông lượng phòng ngừa mối đe dọa lên đến 5 Gbps, thông lượng Kiểm tra SSL 5,7 Gbps và nhiều cổng 1 GE tích hợp và cổng 10GE. Sự kết hợp giữa hiệu suất, mật độ cổng và bảo mật hợp nhất này cung cấp một nền tảng lý tưởng cho khuôn viên doanh nghiệp và các địa điểm chi nhánh.

error: Content is protected !!