Camera Wifi trong nhà chế độ riêng tư đặc biệt Laxihub PTZ P1

Với góc quay tối đa lớn hơn rất nhiều so với camera thông thường, Camera Wifi trong nhà chế độ riêng tư đặc biệt Arenti/Laxihub PTZ P1 cho hình ảnh gần như phản chiếu toàn bộ khung cảnh tại khu vực đặt camera, rất thích hợp cho những gia đình có nhiều vật nuôi và sợ những trò nghịch ngợm của chúng. Ngoài ra, tính năng bảo vệ quyền riêng tư giúp bạn luôn an tâm khi sử dụng.

Chế độ hồng ngoại ban đêm siêu rõ nét Full HD 1080p

Độ phân giải Full HD 1080p (tối đa), kết hợp với tầm nhìn hồng ngoại ban đêm của chúng tôi, hiển thị video rõ ràng và sắc nét, đảm bảo bạn luôn theo dõi ngôi nhà của mình bất kể khi nào hoặc ở đâu.

Đèn LED hồng ngoại bắt tầm quan sát 10m cho bạn hình ảnh rõ ràng và đáng tin cậy trong bóng tối mà không bị ô nhiễm ánh sáng.

Nâng cao tầm nhìn ban đêm lên đến 10m

Camera P1 có trường nhìn rộng – xoay 355 ° theo chiều ngang và ± 75 ° theo chiều dọc. Bạn có thể quan sát mọi nơi trong ngôi nhà của mình với khả năng điều khiển xoay và nghiêng dễ dàng thông qua Ứng dụng Arenti.

Đàm thoại 2 chiều

Mic và loa tích hợp giúp bạn liên lạc thông suốt với bé mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể yêu cầu Alexa hoặc Trợ lý Google hiển thị phòng em bé của bạn hoặc bất kỳ nơi nào có camera P1 cho bất kỳ thiết bị Alexa hoặc Google Chromecast dựa trên màn hình nào, luôn giữ cho đứa con nhỏ của bạn trong tầm mắt dù bạn đang ở trong bếp hay vắng nhà.

Phát hiện chuyển động và âm thanh được hỗ trợ bởi AI

Thông báo sẽ được gửi ngay đến điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào phát hiện chuyển động hoặc âm thanh bất thường. Độ nhạy phát hiện chuyển động do AI hỗ trợ có thể được điều chỉnh để giảm phát hiện sai do lỗi, vì vậy bạn có thể luôn cập nhật mọi thứ.

Chế độ bảo mật với hàng rào địa lý và lập lịch tắt nguồn

Máy ảnh có thể được tự động tắt khi sử dụng cùng một Wi-Fi với điện thoại di động của bạn, vì vậy máy ảnh sẽ ở chế độ ngủ khi bạn ở nhà. Thời gian chờ của máy ảnh có thể được tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tắt máy ảnh ngay lập tức bằng một cú nhấp chuột.

Lưu trữ đám mây miễn phí trong 3 tháng & video clip 60 giây 2 phương thức lưu trữ

Tận hưởng 3 tháng lưu trữ trên Đám mây mà không phải trả thêm phí. Máy ảnh P1 quay video clip 60 giây, dài hơn hầu hết các máy ảnh khác trên thị trường, đảm bảo bạn có thể xem toàn bộ sự kiện khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh. Video sẽ được lưu vào đám mây trong 72 Giờ nếu dịch vụ lưu trữ đám mây được bật. Máy ảnh tương thích với các thẻ Micro SD FAT32 (bán riêng) từ 8G, 16G, 32G … đến 128G. Video có thể được xuất theo định dạng MP4 từ thẻ SD.

Giá bán: 1,700,000 VND

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn:
☎ 1900 9450
📧 itm@it-management.vn
error: Content is protected !!