CAMERA WI-FI CHÔNG CHỌI MỌI THỜI TIẾT O1

Camera chống chọi mọi thời tiết Wi-Fi O1 nhỏ gọn, bền đẹp, cho các hình ảnh, âm thanh ngày và đêm chân thực, có thể dễ dàng tự lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trước cơ quan, trước các phòng ban, khu vực làm việc hay hành lang.

Hồng ngoại cao cấp quan sát ban đêm siêu rõ nét với chuẩn Full HD 1080p

Lưu giữ hình ảnh trong góc nhìn 110° ở chất lượng chuẩn Full HD 1080p. Chế độ ban đêm với chip hồng ngoại thượng hạng cung cấp hình ảnh siêu rõ nét bất kể ngày hay đêm.

Đàm thoại hai chiều, phát hiện chuyển động & âm thanh

Tự động gửi thông báo tức thì về ứng dụng trên điện thoại của bạn ngay khi phát hiện có chuyển động. Cho phép bạn nhìn, nghe và trò chuyện với khách bằng hệ thống mic/loa dù ở bất cứ nơi đâu.

Khả năng lưu trữ đa dạng

Cung cấp nhiều lựa chọn lưu trữ bao gồm bộ nhớ SD cục bộ (lên đến 128G) và dịch vụ lưu trữ đám mây, giúp cho những thông tin của bạn được bảo mật & an toàn

Tiêu chuẩn thời tiết IP65 và dễ dàng lắp đặt

Thiết kế chống chọi mọi thời tiết với tiêu chuẩn IP65, giữ cho camera bền lâu dù có nhiều tác động thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, sấm chớp, sương mù hoặc tuyết.

Dễ dàng lắp đặt với các thao tác đơn giản mà không cần các dụng cụ phức tạp.

Khả năng ghi lại chuyển động dài hơn

Ghi lại video clip lên đến 60 giây, dài hơn hầu hết các camera trên thị trường, đảm bảo bạn có thể xem toàn bộ diễn biến sự kiện khi phát hiện chuyển động.

Giá bán: 1,700,000 VND

giá Khuyến Mãi: VND1,200,000

Áp dụng từ 01 tới 31 tháng 03, năm 2021

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết:
☎ 1900 9450
📧 itm@it-management.vn
error: Content is protected !!