CAMERA CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY PIN SẠC B1

Camera chuông cửa không dây pin sạc B1 tiện lợi khi lắp đặt lên những cánh cửa ở cơ quan, nhà ở, giám sát và tự động thông báo thông minh cho bạn với những chuyển động khác thường đằng sau cánh cửa giúp bạn luôn có cảm giác an toàn.

Hồng ngoại cao cấp quan sát ban đêm siêu rõ nét với chuẩn Full HD 1080p

Lưu giữ hình ảnh trong góc nhìn 165° ở chất lượng chuẩn Full HD 1080p. Chế độ ban đêm với chip hồng ngoại thượng hạng cung cấp hình ảnh siêu rõ nét bất kể ngày hay đêm

Đàm thoại hai chiều với Alexa Echo Show (Amazon)

Đàm thoại hai chiều và hoạt động với Alexa Echo Show: giao tiếp thuận tiện với khách trước cửa bằng mic/loa tích hợp. Alexa cho phép truy cập vào camera B1 để xem dữ liệu trực tiếp trên Echo Show.

Phát hiện chuyển động PIR

Phát hiện chuyển động Pir, chuông cửa video sẽ kích hoạt và thông báo ngay lập tức đến ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Khả năng lưu trữ đa dạng, không giới hạn người kết nối 

Đa dạng hình thức lưu trữ với bộ nhớ thẻ SD (lên đến 128G), tương thích với các thẻ Micro SD FAT32 và lưu trữ đám mây 3 tháng miễn phí.

Không giới hạn số lượng truy cập vào 1 camera chuông cửa B1 bằng điện thoại thông minh, nhiều người có thể giám sát các hoạt động trước cửa của cơ quan, nhà ở.

Tiêu chuẩn thời tiết IP65, không dây, dễ dàng lắp đặt

Thiết kế chống nước IP65 giúp camera có thể hoạt động lâu dài ngoài trời dưới các tác động thời tiết khắc nghiệt.

Không dây, dễ dàng cài đặt và sử dụng

Khả năng ghi lại chuyển động dài hơn

Ghi lại video clip lên đến 20 giây, dài hơn hầu hết các camera trên thị trường, đảm bảo bạn có thể xem toàn bộ diễn biến sự kiện khi phát hiện chuyển động.

Tiêu Pin sạc 6700mAh mạnh mẽ, bền lâu

Pin sạc 6700mAh cho phép camera B1 hoạt động chỉ sau 1 lần sạc đầy trong vòng 2-6 tháng tùy theo lập trình tùy chọn của bạn.

Gia bán: 2,680,000 VND

Giá Khuyến Mãi: 1,900,000 VND

áp dụng từ 01 tới 31 tháng 03 năm 2021

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết:
☎ 1900 9450
📧 itm@it-management.vn
error: Content is protected !!