Thất nghiệp đang gia tăng khi nhiều sinh viên tốt nghiệp và những người tìm việc khác không thể tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu của họ. Ứng dụng iWork sẽ giúp người tìm việc tìm được một công việc phù hợp

Ứng dụng điện thoại thông minh mới, iWork giúp người tìm việc tìm cũng như Nhà tuyển dụng tìm ứng viên

Theo người sáng lập John Nguyễn, thất nghiệp đang gia tăng khi nhiều sinh viên tốt nghiệp và những người tìm việc khác không thể tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu của họ. Nguyên nhân phổ biến nhất là thiếu thông tin của nhà tuyển dụng, thiếu thông tin ứng viên và chi phí đi lại cho các cuộc phỏng vấn.

Ứng dụng này giúp mọi người tìm việc nhanh chóng trong khu vực họ muốn. Nó cũng cho phép trò chuyện trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên để tìm thông tin nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian và đảm bảo thông tin bí mật an toàn. Ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về hàng triệu việc làm trực tuyến cho người dùng iOS và Android. Dự kiến ​​sẽ giảm tới 50 phần trăm chi phí tuyển dụng cho nhà tuyển dụng và giúp ứng viên liên hệ với các doanh nghiệp trực tuyến.

Công ty có kế hoạch phát triển hơn nữa iWork, vì vậy ứng dụng sẽ mang đến cơ hội việc làm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các thị trường khác như Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia và Thái Lan.

error: Content is protected !!