Sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL (mysqldump)

tới Cục bộ, FTP / SFTP và Đám mây công cộng

Tại sao nên sử dụng MySQL Backup của Ahsay

Giải pháp sao lưu và khôi phục MySQL của Ahsay cho phép bạn thiết lập sao lưu theo lịch trình tự động thành lưu trữ tại chỗ, trung tâm dữ liệu và / hoặc lưu trữ đám mây. Tất cả các hoạt động sao lưu và khôi phục có thể được giám sát tập trung thông qua bảng điều khiển quản lý web tập trung.

Sao lưu cơ sở dữ liệu nóng

Với bản sao lưu cơ sở dữ liệu nóng, bạn có thể sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL trong khi tiếp tục truy cập dữ liệu 24×7 mà không bị gián đoạn dịch vụ hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này cho phép người dùng tiếp tục làm việc trong khi sao lưu được thực hiện.

Sao lưu gia tăng In-File Delta

Với công nghệ sao lưu gia tăng In-File Delta của chúng tôi, chỉ các khối đã thay đổi trong cơ sở dữ liệu MySQL đã chọn được sao lưu sau khi sao lưu đầy đủ ban đầu, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian sao lưu.

Sao lưu đa điểm đến

Bạn có thể sao lưu MySQL tới nhiều điểm đến, bao gồm ổ đĩa cục bộ của Máy chủ MySQL, chia sẻ mạng (ví dụ: lưu trữ chia sẻ NAS), máy chủ FTP / SFTP và lưu trữ đám mây công cộng một cách tuần tự hoặc đồng thời.

Mã hóa

Để sao lưu dữ liệu MySQL lên đám mây, bảo mật dữ liệu có thể được đảm bảo bằng cách cho phép mã hóa ngẫu nhiên 256-bit thực sự không thể bị tấn công ngay cả khi bị tấn công vũ phu với siêu máy tính.

Lập lịch trình

Bản sao lưu MySQL có thể được lên lịch theo ý muốn của một người để nó được thực hiện thuận tiện nhất. Quản trị viên cũng có thể tạo nhiều kế hoạch sao lưu tùy chỉnh để tuân thủ các yêu cầu quy định khác nhau.

Giữ chân / Phiên bản

Dữ liệu bị xóa khỏi Máy chủ MySQL hoặc các phiên bản cũ hơn của cơ sở dữ liệu MySQL có thể được giữ trong các điểm đến sao lưu miễn là bạn muốn thông qua cài đặt chính sách lưu giữ.

Triển khai dễ dàng

Chỉ cần cài đặt AhsayOBM trên máy chủ Cơ sở dữ liệu MySQL mà bạn định sao lưu. Sau khi cấu hình phù hợp, cơ sở dữ liệu MySQL sẽ được sao lưu vào máy chủ sao lưu AhsayCBS tương ứng theo lịch trình sao lưu đã xác định..

Nguồn: Ahsay

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và linh hoạt nhất để đáp ứng nhu cầu sao lưu của bạn. Cloud to cloud / local add-on module được tích hợp với AhsayOBM và AhsayACB mà không tính thêm phí.
Nếu bạn muốn bán phần mềm của chúng tôi, vui lòng liên hệ để có các lựa chọn.

Hỗ Trợ

Dịch vụ Hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 8 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu theo giờ Hà Nội (GMT + 7). Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo “Hotline”, “Email” và “Form”.

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!