Visio 2 tạo sơ đồ chuyên nghiệp, xây dựng các lưu đồ, sơ đồ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ sàn, thiết kế kỹ thuật đẹp mắt và nhiều nội dung khác, sử dụng các hình và mẫu hiện đại một cách dễ dàng và trực quan trong một trải nghiệm Office quen thuộc.

LỢI ÍCH CHÍNH

  • Sở hữu Visio và ứng dụng Visio trên máy tính luôn cập nhật, sử dụng được trên tối đa 5 PC và 2 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho Doanh nghiệp.
  • Tận hưởng mọi thứ trong Gói 1 cùng với các tính năng độc quyền của Gói 2 như xuất sang dịch vụ dòng công việc trực tuyến Microsoft Flow hoặc trình hiển thị dữ liệu phần mềm xử lý văn bản Word, bảng tính Excel và các đoạn trang chiếu PowerPoint.
  • Kết nối sơ đồ với các nguồn dữ liệu bên ngoài và nhúng sơ đồ Visio trong phần mềm phân tích kinh doanh Power BI.
  • Lưu trữ và chia sẻ công việc của bạn trên web và truy nhập từ hầu như mọi nơi.
  • Tận hưởng khả năng hỗ trợ liên tục của Microsoft.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Xây dựng với các yếu tố linh hoạt

Bắt đầu một cách dễ dàng với các mẫu, chủ đề sẵn dùng và 250,000 hình trong hệ sinh thái nội dung Visio.

Có được góc nhìn thực tế

Tích hợp các sơ đồ được liên kết dữ liệu vào bảng điều khiển phân tích kinh doanh Power BI để tìm hiểu thêm thông tin chuyên sâu về doanh nghiệp.

Biến ý tưởng phức tạp thành sơ đồ đơn giản

Giúp các sơ đồ trở nên sống động một cách trực quan với lớp phủ dữ liệu, biểu tượng, màu sắc và đồ họa bao gồm cả tính năng trực quan hóa dữ liệu bảng tính Excel một bước.

Sử dụng các mẫu hỗ trợ tiêu chuẩn ngành

Xây dựng trên các mẫu Visio hỗ trợ Ngôn ngữ Mô hình hóa Thống nhất 2.5, Mô hình và Ký hiệu Quy trình Kinh doanh 2.0 và Viện Kỹ sư Điện và Điện tử.

Nhập các tệp vẽ (DWG)

Thêm dữ liệu hoặc hình thông minh vào các thiết kế AutoCAD được nhập (hỗ trợ tối đa DWG 2013). Đơn giản hóa hoặc cải thiện trực quan hóa nâng cao một cách dễ dàng.

Cộng tác dễ dàng

Hoàn thành sơ đồ nhanh hơn với nhiều người dùng thao tác trên một sơ đồ cùng lúc. Chia sẻ công việc dưới dạng liên kết, tệp đính kèm, trang chiếu PowerPoint, hình ảnh hoặc PDF trên nền web.

Truy cập mọi nơi

Truy nhập các sơ đồ và quy trình mọi lúc, mọi nơi với trình duyệt hoặc ứng dụng trên iPad.

Sử dụng dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho Doanh nghiệp

Lưu trữ và chia sẻ ý tưởng cũng như sơ đồ của bạn một cách bảo mật với 2 GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive được tích hợp miễn phí.

Tạo khả năng lập trình tùy chỉnh

Tận dụng kiến trúc ứng dụng mạnh mẽ và tạo chức năng tùy chỉnh với bộ công cụ phát triển phần mềm sẵn có.

Tận hưởng khả năng hỗ trợ liên tục

Đảm bảo tổ chức của bạn vận hành trơn tru với sự hỗ trợ luôn sẵn sàng.

NHIỀU TÍNH NĂNG HƠN

Lập sơ đồ theo cách đơn giản

Tạo các sơ đồ chuyên nghiệp một cách dễ dàng với sự trợ giúp từ Visio. Bắt đầu nhanh chóng với trải nghiệm trực quan đơn giản, bao gồm các sơ đồ, mẹo và thủ thuật cơ bản

Thu thập thông tin chuyên sâu thực tế

Trực quan hóa thông tin bằng cách sử dụng đồ họa dữ liệu tích hợp sẵn qua việc liên kết các hình và sơ đồ với dữ liệu thời gian thực từ các nguồn phổ biến. Thêm hình ảnh trực quan hóa thực tế vào bảng điều khiển của bạn với phần mềm phân tích kinh doanh Power BI.

Cộng tác một cách trực quan

Hợp lý hóa việc cộng tác bằng các công cụ như chú thích trong ứng dụng và cụ thể theo hình. Các thành viên nhóm có thể sử dụng trình duyệt hoặc ứng dụng cộng tác nhóm Microsoft Teams để xem và chỉnh sửa sơ đồ mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: Visio

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!