PHOTOSHOP

Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa, bạn có thể thực hiện tất cả trong Photoshop. Mang ý tưởng trở nên sống động trên máy tính để bàn và iPad. Biến đổi hình ảnh một cách kỳ diệu với sức mạnh của AI. Học các kỹ năng mới và chia sẻ dự án của bạn qua phát trực tiếp. Với bản phát hành mới nhất, Photoshop nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉnh sửa lại. Thay thế. Bản phối lại. Đáng chú ý

Làm cho chân dung nổi bật và biểu cảm rõ ràng hơn. Trao đổi bầu trời trong một cú nhấp chuột. Loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và tô màu lại. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng thông minh mới để tạo hiệu ứng kỳ diệu, bạn có thể biến hình ảnh thành nghệ thuật.

Biến những bức ảnh thành những chuyến bay của trí tưởng tượng thuần túy.

Với các lựa chọn bằng một cú nhấp chuột, tạo mặt nạ dễ dàng và các lớp hầu như không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những gì máy ảnh của bạn không thể chụp được.

Hàng nghìn bút vẽ với sự tuyệt vời

Tô và vẽ với hàng nghìn bút vẽ tùy chỉnh hoặc tạo của riêng bạn – Photoshop đặt bộ sưu tập lớn nhất thế giới trong tầm tay bạn

Mục đích của bạn để thiết kế đồ họa tuyệt đẹp

Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web, thiết kế đồ họa bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh, đồ họa và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Chọn chủ đề của bạn trong một cú nhấp chuột. Và chơi với màu sắc và hiệu ứng để đánh bóng bất kỳ dự án thiết kế nào.

Sự sáng tạo ở khắp mọi nơi. Bây giờ Photoshop cũng vậy

Sức mạnh sáng tạo của Photoshop nằm trên iPad của bạn. Mở PSD kích thước đầy đủ, chỉnh sửa hình ảnh, tạo vật liệu tổng hợp tinh vi và điều khiển bút vẽ bằng ngón tay hoặc Apple Pencil của bạn. Làm việc trên máy tính để bàn hoặc iPad, ngay cả khi ngoại tuyến, tất cả công việc của bạn đều được đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

TÍNH NĂNG MỚI
Bộ lọc thần kinh

Sử dụng các thanh trượt đơn giản và công nghệ AI để tô màu cảnh, phóng to các phần của hình ảnh, xóa vết xước hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi tác hoặc tư thế của ai đó trong vài giây

Dễ dàng thay thế cả bầu trời

Chọn bầu trời trong một hình ảnh và thay thế nó bằng bầu trời bạn chọn. Màu sắc phong cảnh của bạn sẽ tự động phù hợp với bầu trời mới.

Cải thiện menu Tìm hiểu và Trợ giúp

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các công cụ và xem các bản trình diễn tính năng khi chúng áp dụng trực tiếp vào dự án của bạn mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Công cụ chọn đối tượng

Tạo các vùng chọn nhanh chóng và chính xác bằng cách vẽ một hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật đơn giản xung quanh một đối tượng. Sau đó, hãy để Adobe Sensei làm phần còn lại

Xem trước mẫu

Tự động hình dung, tô và vẽ các mẫu lặp lại hoàn hảo.

Source: Adobe

Please contact us for Consulting and Price:


error: Content is protected !!