Tận hưởng cảm giác an toàn chưa từng có với khả năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng chống lại tin tặc, vi-rút và phần mềm độc hại. Cùng với các công cụ bảo vệ thanh toán và quyền riêng tư bảo vệ bạn từ mọi góc độ. Các tính năng cao cấp bao gồm:

 • Miễn phí VPN với dung lượng lên đến 300MB mỗi ngày
 • Miễn phí Quản lý mật khẩu cao cấpKaspersky
 • Miễn phí An toàn cho trẻ em cao cấp Kaspersky

Tương thích với: Windows, Mac OS, IOS

1 User Account

1 Year 2 Years
1 Thiết bị 1 Thiết bị
2 Thiết bị 2 Thiết bị
3 Thiết bị 3 Thiết bị
4 Thiết bị 4 Thiết bị
5 Thiết bị 5 Thiết bị

Hoàn thành phòng thủ chống lại các mối đe dọa mạng

Hệ thống bảo vệ ba lớp của chúng tôi hoạt động 24/7 để bảo mật thiết bị và dữ liệu của bạn. Nó chặn các mối đe dọa phổ biến và phức tạp như vi rút, phần mềm độc hại, Mã độc tống tiền, ứng dụng gián điệp và tất cả các thủ thuật mới nhất của hacker.

 • Chủ động phát hiện Định vị các lỗ hổng và mối đe dọa của thiết bị
 • Bảo vệ trong thời gian thực: Chặn các cuộc tấn công mạng trước khi chúng nắm giữ
 • Trung hòa tức thì: Cô lập & loại bỏ những nguy hiểm tức thời
anti-hacking

Chống xâm nhập

Kiểm soát an ninh mạng và chống Mã độc tống tiền, ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào mạng gia đình và đánh cắp dữ liệu của bạn.

screenshot_1

Chống vi-rút

Phần mềm chống vi-rút thời gian thực bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa phổ biến như sâu và phần mềm đưa vi-rút xâm nhập cùng với những thứ phức tạp như Mạng lưới nhiễm xấu & lừa đảo

screenshot_2

Chống phần mềm độc hại

Phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao vô hiệu hóa các mối đe dọa bao gồm phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, bẻ khóa, lừa đảo trực tuyến và các cuộc tấn công lừa đảo khó phát hiện

Bảo vệ quyền riêng tư mà bạn có thể dựa vào

Nhận quyền riêng tư và tự do trực tuyến với VPN

 • Mã hóa dữ liệu của bạn trên Wi-Fi công cộng đầy rủi ro
 • Ẩn địa chỉ IP của bạn, thậm chí cả ISP
 • Đảm bảo các hành động trực tuyến của bạn không được ghi lại
 • Mở khóa nội dung từ khắp nơi trên thế giới

Bảo vệ tiền bạc, danh tính và quyền riêng tư của bạn

 • Thực hiện thanh toán qua trình duyệt được mã hóa
 • Ngăn chặn danh tính kẻ trộm với Chống lừa đảo
 • Bảo mật mật khẩu của bạn trong một kho giá trị riêng
 • Khóa các ứng dụng Android của bạn với bảo mật bổ sung

Giữ cho con bạn an toàn khi trực tuyến và trong thế giới thực

Theo dõi và cảnh báo GPS Bộ lọc trang web
Tìm con bạn trên bản đồ, xác định khu vực an toàn để chúng ở và nhận cảnh báo nếu chúng rời khỏi đó. Chặn nội dung người lớn và tùy chỉnh danh sách các trang web mà con bạn chỉ có thể truy cập khi bạn cho phép
Tìm kiếm an toàn trên YouTube Thời gian sử dụng thiết bị và sử dụng ứng dụng
Xem lịch sử tìm kiếm trên YouTube của con bạn và ngăn chúng tìm kiếm các chủ đề người lớn không phù hợp Giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của con bạn mỗi ngày – và quản lý quyền truy cập của chúng vào trò chơi và ứng dụng

Bên Trong Kaspersky An Ninh Tổng 

Bảo vệ chống vi-rút

Bảo vệ chống vi-rút
Bảo vệ đa cấp được xây dựng để xác định, cô lập và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại.

 • Chống vi-rút theo thời gian thực: Liên tục quét thiết bị của bạn để tìm vi rút, sâu, trojan, mã hóa, rootkit và phần mềm gián điệp – bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến mới và đã thiết lập.
 • Ngăn chặn khai thác tự động (Chỉ dành cho Windows) Xác định các hoạt động khai thác mạng phức tạp trên PC của bạn. Điều này bao gồm việc phát hiện các khai thác EternalBlue và SMBloris, cả hai đều có thể làm hỏng hệ điều hành và làm cho máy tính của bạn không sử dụng được.
 • Trojan Remover: Phát hiện và loại bỏ vi rút Trojan horse và sâu Internet làm chậm PC Windows và thiết bị Android của bạn. Điều này được thực hiện tự động, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công các tệp hệ thống.
 • Phát hiện mối đe dọa tức thì: Cung cấp phân tích không ngừng, theo thời gian thực đối với các tệp, ứng dụng và trang web trên máy tính và thiết bị Android của bạn, bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn với khả năng phát hiện mối đe dọa nhanh chóng.
Chống Tin Tặc

 Chống Tin Tặc

Ngăn chặn truy cập trái phép và chiếm quyền điều khiển máy tính và thiết bị di động của bạn.

 • Tường lửa hai chiều (Chỉ dành cho Windows): Giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc vào PC của bạn bằng cách cung cấp cho bạn khả năng phát hiện yêu cầu mạng cả đến và đi. Cho phép bạn xem, đánh giá và quản lý mọi kết nối đến và ra được thực hiện.
 • Bảo vệ thanh toán: Hoạt động trên máy Mac và PC của bạn bằng cách chuyển hướng bạn sang trình duyệt được bảo vệ cấp ngân hàng khi bạn thực hiện giao dịch trực tuyến. Ngăn chặn các chi tiết thẻ tín dụng và dữ liệu tài chính của bạn bị tin tặc chặn.
 • Anti-Ransomware (Chỉ dành cho Windows): Theo dõi PC của bạn trong thời gian thực để xác định hoạt động phù hợp với hành vi của ransomware. Điều này cho phép chặn hoạt động đáng ngờ ngay lập tức, ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware khóa bạn khỏi máy của bạn.
 • Khóa ứng dụng: Cho phép bạn bảo vệ các ứng dụng trên thiết bị Android của mình bằng cách khóa chúng bằng bảo mật hack-prof. Sau khi bạn bảo vệ một ứng dụng, bạn chỉ có thể mở khóa ứng dụng đó bằng mã PIN riêng, bằng cách vẽ hình bí mật hoặc bằng vân tay của bạn.
Bảo vệ công nghệ cao

Bảo vệ công nghệ cao
Quét nâng cao để phát hiện phần mềm độc hại không có bộ lọc và các mối đe dọa Zero-Day.
 • Trình phát hiện liên kết độc hại: Hoạt động bằng cách tham chiếu dữ liệu từ Mạng bảo mật Kaspersky để phân tích các liên kết trên các trang web bạn mở, thông báo cho bạn về các địa chỉ web độc hại và mã hóa màu cho các URL riêng lẻ dựa trên mức độ đe dọa của chúng.
 • Malware Defender (Chỉ dành cho Windows): Bảo vệ PC của bạn khỏi một loạt phần mềm độc hại nguy hiểm và tinh vi, chẳng hạn như phần mềm độc hại “không có bộ lọc” được ghi trực tiếp vào RAM của PC chứ không phải vào ổ cứng.
 • Điều khiển ứng dụng: Ngăn các ứng dụng không đáng tin cậy truy cập vào các quy trình hệ thống quan trọng và dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Trình duyệt được làm cứng tùy chỉnh: Kích hoạt cảnh báo màn hình nếu bạn cố gắng truy cập các trang web được coi là nguy hiểm hoặc có khả năng nguy hiểm. Nó thực hiện đánh giá này bằng cách sử dụng danh sách các trang web đã bị tấn công trước đó và hỏi bạn xem bạn có muốn tiếp tục hay không.
Bảo vệ quyền riêng tư

Bảo vệ quyền riêng tư
Mã hóa dữ liệu duyệt web và cá nhân của bạn trong khi ngăn chặn tội phạm mạng do thám.

 • VPN thông minh và nhanh: Mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận bằng mật mã AES 256-bit, ngăn bọn tội phạm đọc email, ảnh và chi tiết ngân hàng của bạn. Thêm vào đó, nó ẩn địa chỉ IP của bạn để quá trình duyệt web của bạn không thể bị theo dõi – thậm chí không phải bởi ISP của bạn.
 • Chống lừa đảo: Bảo vệ bạn khỏi các trang web giả mạo và email do tội phạm mạng tạo ra để đánh cắp danh tính của bạn. Nó xác định các trò gian lận tinh vi và gửi cho bạn cảnh báo nếu phát hiện hoạt động lừa đảo.
 • Duyệt web riêng tư: Chặn các trang web và nền tảng mạng xã hội bạn truy cập trên máy Mac và PC theo dõi hoạt động của bạn và thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Ngăn họ nhắm mục tiêu bạn bằng các quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập.
 • Bảo vệ Webcam: Dừng truy cập trái phép vào webcam của bạn trên Windows PC và Mac để không ai có thể theo dõi bạn trong nhà của bạn. Nó cảnh báo bạn khi ứng dụng cố gắng sử dụng trang web của bạn và cho phép bạn chặn những ứng dụng không mong muốn hoặc cấp quyền cho những ứng dụng đáng tin cậy.
Bảo vệ mở rộng

Bảo vệ mở rộng
Các tính năng bảo vệ cho ngôi nhà, mạng Wi-Fi và thiết bị ngoại vi của bạn.

 • Trình quản lý mật khẩu: Bảo mật mật khẩu, chi tiết thẻ ngân hàng và tài liệu bí mật của bạn trong một kho tiền được mã hóa mà chỉ có thể được mở khóa bằng mật khẩu chính. Thêm vào đó, nó tạo mật khẩu mạnh để giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư cho tài khoản của mình.
 • Network Attack Defender: Quét hoạt động lưu lượng đến để tìm các dấu hiệu tấn công mạng trên máy tính của bạn. Khi phát hiện một cuộc tấn công, nó sẽ chặn hoạt động mạng từ máy tính bị tấn công trong một giờ và gửi cho bạn một cảnh báo với tùy chọn chặn lâu hơn.
 • Trình chặn quảng cáo (Chỉ dành cho Windows): Chặn các biểu ngữ trang web gây phiền nhiễu và quảng cáo độc hại tiềm ẩn hiển thị trên PC Windows của bạn. Nếu bạn vui khi được các trang web cụ thể phân phát quảng cáo, bạn có thể yêu thích những trang này để tiếp tục thấy quảng cáo khi bạn truy cập chúng.
 • Keylogger Protection (Chỉ dành cho Windows): Tự động ngăn keylogger ghi lại các lần gõ phím của bạn trên PC Windows, giúp bảo vệ mật khẩu, chi tiết ngân hàng và thông tin bí mật khác khi bạn nhập chúng trên bàn phím.
Bảo vệ trẻ em

Bảo vệ trẻ em
Kiểm soát nâng cao của phụ huynh để theo dõi, lọc và bảo vệ các hoạt động trực tuyến của con bạn.

 • Trình chặn nội dung dành cho người lớn: Cho phép bạn ngăn con mình truy cập các trang web có nội dung không phù hợp như video người lớn, cờ bạc và bạo lực. Bạn có thể chọn chặn quyền truy cập hoặc nhận thông báo nếu con bạn truy cập các trang web không mong muốn trên máy tính và thiết bị Android của chúng.
 • Quản lý thời gian sử dụng thiết bị: Cho phép bạn quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con mình, chặn máy tính hoặc thiết bị Android của chúng sau khi vượt quá giới hạn thời gian bạn đã đặt. Ngoài ra, bạn có thể nghiên cứu các báo cáo về cách con bạn sử dụng thiết bị của chúng để bạn có thể xác định các lĩnh vực cần quan tâm.
 • Tìm kiếm an toàn trên YouTube: Cho phép bạn theo dõi lịch sử tìm kiếm trên YouTube của con mình và chặn kết quả tìm kiếm về các chủ đề như rượu, thuốc lá và cờ bạc trên máy tính và thiết bị Android.
 • Định vị trẻ em GPS: Cho phép bạn xem vị trí chính xác của con bạn trong thời gian thực trên bản đồ kỹ thuật số. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định “khu vực an toàn” để con bạn ở và tìm hiểu ngay lập tức nếu chúng rời khỏi khu vực đó thông qua một cảnh báo được gửi thẳng đến thiết bị của bạn.

Nguồn: Kaspersky

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất


error: Content is protected !!