Với nhiều hoạt động kinh doanh của bạn chuyển sang kỹ thuật số, bạn cần bảo vệ mọi máy chủ, máy tính xách tay và thiết bị di động trên mạng của mình. Lớp chọn kết hợp công nghệ nhiều lớp với quản lý đám mây linh hoạt và ứng dụng, web và điều khiển thiết bị tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

  • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất, bao gồm cả các mối đe dọa phi mã
  • Giảm khả năng tiếp xúc của bạn với các cuộc tấn công mạng với bảo mật nâng cao điểm cuối
  • Giúp tăng năng suất và giữ an toàn cho nhân viên với các điều khiển hỗ trợ đám mây
  • Bảo vệ máy chủ và điểm cuối mà không làm hỏng hiệu suất
  • Bảo vệ các môi trường đa dạng – PC, Mac, Linux, iOS & Android
  • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật với một bảng điều khiển thống nhất

Hiệu suất & bảo vệ nhiều lớp

Bảo mật sẽ không làm bạn chậm lại. Đó là lý do tại sao bảo mật của chúng tôi có tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống. Và nếu bạn bị tấn công, tính năng Tự động khôi phục sẽ hoàn tác hầu hết các hành động độc hại để người dùng có thể tiếp tục làm việc.

Công nghệ bảo vệ nhanh nhẹn

Cung cấp bảo mật đẳng cấp thế giới – bao gồm các công nghệ Phát hiện hành vi và Học máy sau thực thi – để giúp giảm nguy cơ tấn công và giữ cho tất cả các điểm cuối của bạn an toàn và bảo mật mà không cần tải xuống các bản cập nhật thường xuyên.

Bảng điều khiển quản lý ‘Tốt nhất của cả hai thế giới’

Trên đám mây, tại chỗ hay cả hai? Bạn quyết định – và chúng tôi sẽ cung cấp quản lý thống nhất thông qua bảng điều khiển đám mây hoặc triển khai bảng điều khiển truyền thống tại chỗ, trong môi trường đám mây AWS hoặc Azure. Triển khai bảo mật và các chính sách nhanh chóng và ít phức tạp nhất, sử dụng bất kỳ kịch bản định cấu hình sẵn nào của chúng tôi.

Di chuyển đơn giản

Cung cấp khả năng di chuyển dễ dàng từ bảo vệ điểm cuối của bên thứ ba, giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi trơn tru không có lỗi. Dịch vụ kiểm toán đảm bảo chất lượng sau khi triển khai của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo cấu hình tối ưu.

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO BẢO MẬT

Bảo mật phù hợp với môi trường của bạn

Cân dễ dàng, cho phép tự do thay đổi bất kỳ cài đặt nào được xác định trước và chọn thời điểm áp dụng chức năng bổ sung. Vì vậy, bạn có được bảo mật thích ứng để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới cho dù CNTT của bạn là tại chỗ hay thuê ngoài.

Kiểm soát chặt chẽ chi phí của bạn

Nhiều công nghệ bảo mật, bao gồm phòng chống mối đe dọa di động, trong một sản phẩm duy nhất. Một sản phẩm – và một giấy phép hợp nhất – là tất cả những gì bạn cần

Hưởng lợi từ sự đổi mới và tích hợp

Với khoảng 900 bằng sáng chế được cấp, chúng tôi là một trong sáu tập đoàn CNTT duy nhất trên toàn thế giới được công nhận là Derwent Top 100 Nhà sáng tạo Toàn cầu. Tất cả các công nghệ cốt lõi của chúng tôi đều được phát triển nội bộ – và tất cả đều được phân phối thông qua một tác nhân duy nhất – để bảo vệ tích hợp, hiệu quả

Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo – chúng tôi làm nhiều hơn nữa để bảo vệ

Đừng chỉ dùng lời nói của chúng tôi. Trong những năm qua, các sản phẩm của chúng tôi đã tham gia vào nhiều cuộc khảo sát khách hàng và các bài kiểm tra độc lập – và đạt được nhiều vị trí nhất – hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Nguồn: Kaspersky

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất


error: Content is protected !!