1. vCenter Server Là Gì?

VMware vCenter Máy chủ cung cấp quản lý tập trung cơ sở hạ tầng ảo vSphere. Quản trị viên CNTT có thể đảm bảo tính bảo mật và tính sẵn sàng, đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày và giảm độ phức tạp của việc quản lý cơ sở hạ tầng ảo.

2. Lợi Ích Của vCenter Server

Triển Khai Đơn Giản

Nhanh chóng triển khai vCenter Máy chủ như một thiết bị ảo được đóng gói sẵn, tối ưu hóa và dễ bảo trì. Việc tích hợp Quản lý Cập Nhật vSphere vào Thiết Bị Máy Chủ Ảo vCenter giúp vá lỗi và nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng. Các Phương Thức Trung Gian Kết Nối RESTful cho phép dễ dàng triển khai lặp lại Thiết Bị Máy Chủ Ảo vCenter từ một mẫu, tăng tốc thời gian triển khai cũng như giảm lỗi do con người gây ra.

Các Phần Tử Gốc

Bảo vệ Thiết Bị Máy Chủ Ảo vCenter và các dịch vụ liên quan với tính khả dụng cao (HA) ban đầu và mục tiêu thời gian khôi phục dưới 10 phút. vSphere cung cấp khả năng HA chủ động-thụ động nguyên bản, được chứng nhận cho Thiết Bị Máy Chủ Ảo vCenter.

Sao lưu công cụ của bạn vào một tập hợp các tệp trong khi vCenter Máy chủ vẫn đang hoạt động với tính năng sao lưu và khôi phục gốc. Khôi phục bằng cách chỉ một thiết bị mới đến vị trí sao lưu và các tệp sẽ được tải xuống Thiết Bị Máy Chủ Ảo vCenter mới. Không yêu cầu sản phẩm của bên thứ ba.

Lên lịch sao lưu Thiết Bị Máy Chủ Ảo vCenter của bạn và kiểm soát số lượng bản sao lưu được giữ lại thông qua bộ lập lịch sao lưu gốc.

Tối Ưu Hóa Việc Chủ Động

Phân bổ và tối ưu hóa tài nguyên để đạt hiệu quả tối đa với phần mềm quản lý Máy chủ của chúng tôi. Quản lý tới 70.000 máy ảo và 5.000 máy chủ trên 15 phiên bản vCenter Máy chủ. Sử dụng vSphere HA và các cụm DRS để hỗ trợ tối đa 64 máy chủ và 8.000 máy ảo. Nhân rộng các vai trò, quyền hạn và giấy phép trên cơ sở hạ tầng để bạn có thể đồng thời đăng nhập, xem và tìm kiếm kho của tất cả các máy chủ vCenter. Liên kết nhiều Thiết bị Máy chủ vCenter và tăng khả năng hiển thị mà không cần sử dụng bộ cân bằng tải tốn kém.

Kiểm Soát Tập Trung và Khả Năng Hiển Thị

Quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng vSphere của bạn từ một vị trí duy nhất. Ứng dụng khách vSphere dựa trên HTML 5 cho phép bạn quản lý các chức năng thiết yếu của vSphere từ bất kỳ trình duyệt nào, cung cấp khả năng phản hồi và khả năng sử dụng cao hơn bao giờ hết. Chỉ định người dùng vào các vai trò tùy chỉnh, tìm kiếm khoảng không quảng cáo Máy chủ vCenter hoặc cung cấp các máy ảo mới chỉ bằng một nút bấm.

Khả Năng Co Duỗi và Mở Rộng Trên Đám Mây Hỗn Hợp

Mở rộng liền mạch môi trường tại chỗ của bạn sang các đám mây công cộng dựa trên vSphere, chẳng hạn như VMware Đám Mây trên AWS, bất kể bạn đang chạy phiên bản vCenter Máy Chủ nào. Quản lý quy mô lớn hiện đã được cải thiện: Quản lý tới 2.000 máy chủ và 35.000 máy ảo với một phiên bản vCenter Máy chủ duy nhất.

Cải Thiện Quản Lý

Sử dụng các công cụ mạnh mẽ để đơn giản hóa việc quản lý và mở rộng quyền kiểm soát của bạn. Sử dụng các API dịch vụ web để đạt được hiệu quả về chi phí và tích hợp linh hoạt với các sản phẩm quản lý hệ thống hiện có. Và sử dụng các phiên bản máy chủ VMware vCenter khác nhau trong khi cho phép các hoạt động cung cấp phiên bản hỗn hợp, vCenter chéo, chẳng hạn như vMotion, Nhân Bản Đầy Đủ, và Di Chuyển Lạnh

Khả Năng Mở Rộng Trình Cắm

Trình Cắm Ứng dụng Khách hàng vSphere từ các đối tác của VMware cho phép quản trị viên CNTT quản lý các phần tử của bên thứ ba trong trung tâm dữ liệu của họ trực tiếp từ vCenter Máy chủ. Phần mềm quản lý Máy chủ của chúng tôi có hệ sinh thái đối tác lớn nhất trong ngành, với SDK Trình cắm Máy khách vSphere mở của chúng tôi. Do đó, khách hàng của vCenter Máy chủ có thể thực hiện sao lưu, bảo vệ dữ liệu, quản lý Máy chủ, quản lý mạng và quản lý bảo mật, trực tiếp từ vCenter Máy chủ.

VMware đã ra mắt Chương trình Chứng nhận Trình cắm Ứng dụng Khách hàng vSphere vào năm 2016 để đảm bảo trải nghiệm người dùng cuối tốt hơn cho khách hàng. Các trình cắm được chứng nhận mang lại hiệu suất tối ưu, mô hình bảo mật tốt hơn, cách ly ứng dụng khách khỏi lỗi trong một trình cắm và nâng cao khả năng mở rộng của Thiết bị Máy chủ. Khách hàng sẽ có thể phân biệt các trình cắm vSphere Khách hàng được chứng nhận vì chỉ những Trình Cắm được chứng nhận mới có biểu tượng “VMware sẵn sàng”

Các trình cắm vSphere Web Khách hàng được chứng nhận:

– Tích hợp Dell EMC Quản Lý Mở cho VMware vCenter

– Bộ nhớ Công nghệ Huawei NGC (Flex và HTML 5)

– Cải tiến lưu trữ của IBM cho vSphere

– IBM Bảo Vệ Quan Phổ vSphere Web Khách Hàng

– Infinidat Powertools (HTML 5)

– Lenovo XClarity Tích hợp cho VMware vCenter

– NimbleStorage vSphere Web Khách Hàng

– StorMagic

Nguồn: VMware

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất


error: Content is protected !!