Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành dành cho phim, TV và web. Các công cụ sáng tạo, tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác cũng như sức mạnh của Adobe Sensei giúp bạn tạo cảnh quay thành phim và video bóng bẩy. Với phần mềm chỉnh sửa video Premiere Rush, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các dự án mới từ mọi thiết bị.

LỢI ÍCH CHÍNH

Chìm đắm trong dòng chảy sáng tạo của bạn.

Các công cụ tự động do Adobe Sensei cung cấp giúp tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào câu chuyện của mình và quy trình làm việc tích hợp cho phép bạn đánh bóng tác phẩm của mình mà không cần rời khỏi dòng thời gian.

Bất kì định dạng nào. Bất kì nền tảng nào

Với phần mềm chỉnh sửa video Premiere Pro, bạn có thể Chỉnh sửa cảnh quay ở bất kỳ định dạng nào, từ 8K đến thực tế ảo. Hỗ trợ tệp gốc, quy trình làm việc proxy nhẹ và ProRes HDR nhanh hơn cho phép bạn làm việc theo cách bạn muốn với phương tiện của mình, ngay cả trên máy trạm di động.

Kết hợp tốt với những ứng dụng khác.

Premiere Pro hoạt động liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm Adobe Photoshop, Các hiệu ứng sau, Thử và Kho Adobe. Mở mẫu Đồ họa chuyển động từ Các hiệu ứng sau, tùy chỉnh một mẫu từ Kho Adobe hoặc tích hợp với hàng trăm tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Mới để chỉnh sửa video?

Premiere Pro đi kèm với Premiere Rush, một ứng dụng tất cả trong một mới hoạt động trên tất cả các thiết bị. Quay phim và chỉnh sửa trên điện thoại của bạn, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội từ thiết bị hoặc máy tính của bạn. Hoặc mở các tệp Premiere Rush trong Premiere Pro để đưa chúng đi xa hơn.

TÍNH NĂNG MỚI

Tự động định dạng lại video của bạn

Auto Reframe giúp đẩy nhanh quy trình làm việc của bạn và tối ưu hóa cảnh quay cho mạng xã hội với khả năng sắp xếp lại thông minh giúp giữ nội dung quan trọng trong khung hình, cho dù đó là hình vuông, chiều dọc, 16: 9 hay ở độ phân giải 4K.

Bỏ qua phỏng đoán về việc điều chỉnh đường cong

Với công cụ Lumetri Color, mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối, giúp phân loại màu chọn lọc dễ dàng và chính xác.

Tiết kiệm thời gian với Kho Âm thanh

Tìm kiếm, xem trước, cấp phép và tải xuống các bản nhạc âm thanh KHo Adobe ngay từ trong bảng điều khiển Âm thanh thiết yếu bên trong Premiere Pro.

Tự động phát hiện các chỉnh sửa

Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI, tính năng Phát hiện chỉnh sửa cảnh trong Premiere Pro tự động xác định các điểm chỉnh sửa gốc. Việc thêm các vết cắt hoặc điểm đánh dấu và áp dụng các điều chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

Nguồn: Adobe

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!