Nitro Chữ ký cho phép bạn ký điện tử và gửi lại các tài liệu phổ biến nhất của mình — từ PO, báo cáo chi phí, và cung cấp thư cho hợp đồng, thủ tục giấy tờ giới thiệu, NDA, v.v

Việc mở rộng các công cụ Chữ ký điện tử cho tất cả nhân viên tri thức sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Giảm chi phí

Giảm rủi ro

Tăng hiệu quả

Ít lỗi hơn

Lưu trữ vật lý ít hơn

Mối quan hệ tốt hơn

Nhận biểu mẫu và tài liệu được ký nhanh hơn

Cho dù bạn đang điền vào biểu mẫu hay gửi tài liệu để được ký, Nitro Chữ ký giúp đẩy nhanh các quy trình công việc điền và ký phổ biến nhất của bạn trên bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động nào. Đơn giản chỉ cần điền vào biểu mẫu trực tuyến để quay vòng nhanh chóng, hoặc đăng ký hoặc yêu cầu chữ ký điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Loại bỏ nhu cầu in để ký

Thay vì phải in tài liệu chỉ để điền, ký, quét và gửi lại, Nitro Chữ ký tiết kiệm thời gian, giấy và chi phí in ấn bằng cách cho phép bạn ký điện tử và gửi lại các tài liệu phổ biến nhất của mình từ PO, báo cáo chi phí, và cung cấp thư cho hợp đồng, thủ tục giấy tờ giới thiệu, NDA, v.v

Theo dõi tất cả hoạt động tài liệu

Theo dõi tiến trình và tác động của tài liệu của bạn với khả năng biết thời gian và đối tượng mà tài liệu đã được xem, chia sẻ, nhận xét hoặc ký. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo theo thời gian thực khi tài liệu di chuyển qua quy trình chữ ký trực tuyến để thông báo cho bạn từng bước trên đường đi.

Mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Hiện đại hóa các mối quan hệ khách hàng của bạn bằng cách cung cấp cho tất cả mọi người từ khách hàng đến nhà cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng để kí điện tử trên mọi máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động, ngay cả khi họ không có tài khoản Nitro Sign.

Nâng cao năng suất của nhân viên

Bằng cách trao quyền cho mọi nhân viên tri thức trong tổ chức của bạn với các công cụ kí điện tử, bạn có thể hợp lý hóa các quy trình nội bộ trong khi thúc đẩy cộng tác và đẩy nhanh các dự án.

Giữ an toàn cho tài liệu và chữ ký điện tử của bạn

Đảm bảo dữ liệu và tài liệu của bạn luôn là của bạn với các chứng nhận tuân thủ bảo mật nâng cao, bao gồm SOC2 Loại 2, HIPAA, Privacy Shield, v.v

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ký điện tử tài liệu trong vài giây với bất kỳ trình duyệt web nào

Nitro Sign là phần mềm kí điện tử, tương thích với tất cả các trình duyệt web và được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, Nitro Chữ ký giúp việc ký kết tài liệu điện tử và điền vào biểu mẫu dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả đối với những người ký không có tài khoản Nitro. Kí điện tử bằng Nitro Chữ ký có tính ràng buộc pháp lý, an toàn và tuân thủ luật về Chữ ký điện tử của Hoa Kỳ

Chia sẻ, đánh giá và chú thích tài liệu trên đám mây

Nitro Chữ ký cho phép cộng tác liền mạch trong toàn tổ chức của bạn bằng cách cung cấp cho các nhóm các công cụ để chia sẻ tài liệu trực tuyến một cách an toàn, mời người khác nhận xét và theo dõi quy trình làm việc của tài liệu với thông báo thời gian thực và xem phân tích.

Bảo vệ tài liệu của bạn bằng bảo mật nâng cao

Với bảo mật là cốt lõi của tất cả những gì chúng tôi làm, Nitro đảm bảo dữ liệu và tài liệu của bạn luôn được bảo vệ với chữ ký điện tử được hỗ trợ kỹ thuật số, các đường dẫn kiểm tra, xác thực hai yếu tố tùy chọn và chứng nhận tuân thủ nâng cao (SOC 2 Loại 2, HIPAA, Privacy Shield, v.v)

Làm việc trên các tệp PDF mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Với Nitro Chữ ký, bạn không phải bó buộc vào bàn làm việc để giữ cho quy trình làm việc luôn trôi chảy. Thúc đẩy các dự án tiến lên, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn và cải thiện khả năng cộng tác nhóm với khả năng tạo, chuyển đổi, kết hợp và sắp xếp các tệp PDF từ bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn.

Source: Nitro

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!