Nitro Pro là một công cụ tạo và chỉnh sửa PDF hoàn chỉnh. Nó cung cấp nhiều chức năng. Trước đây được gọi là Nitro PDF Professional, chương trình này cho phép bạn chỉnh sửa cách sắp xếp trang, đồ họa và văn bản.

LỢI ÍCH CHÍNH 

Chi phí thấp hơn  50%

Là sự thay thế đầu tiên và hàng đầu cho Adobe ® Acrobat ®, Nitro Cao cấp mang lại hiệu suất mạnh mẽ không kém và các tính năng mạnh mẽ với chi phí chỉ bằng một nửa.

Áp dụng nhanh chóng

Giao diện giống như Microsoft Office đảm bảo trải nghiệm trực quan và đường cong học tập ngắn hơn cho người dùng lần đầu tiên.

Công nghệ đã được chứng minh

Hỗ trợ một số tổ chức lớn nhất thế giới kể từ năm 2005, Nitro cải thiện hiệu quả cho hơn 650.000 doanh nghiệp, bao gồm hơn một nửa trong danh sách Fortune 500.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tạo

Tạo các tệp PDF tương thích phổ biến từ bất kỳ loại tệp có thể in nào có thể được mở và xem bằng bất kỳ giải pháp PDF nào.

Văn bản + Hình ảnh

Thêm, xóa và sửa đổi văn bản và hình ảnh trong nhiều cửa sổ cùng một lúc và sao chép/dán văn bản vào các tệp Microsoft Word hoặc Office.

Chuyển đổi

Nitro chuyển đổi nhanh chóng và chính xác mọi tệp PDF sang và từ Microsoft Word, Excel và PowerPoint trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Phối hợp

Hợp nhất các tệp PDF và các loại tệp khác thành một tài liệu PDF duy nhất, có thể tìm kiếm được, đơn giản để chia sẻ và xem.

Tổ chức các trang

Thêm, xóa, giải nén, xoay và sắp xếp lại các trang trong PDF của bạn bằng cách sử dụng Ngăn các trang tiện dụng của Nitro

Quét + Chỉnh sửa

Biến các bản quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm, có thể chỉnh sửa, tối ưu hóa kích thước với kết xuất chính xác về màu sắc, bố cục và thiết kế của tài liệu.

Xây dựng + Điền biểu mẫu

Tạo biểu mẫu có thể điền từ đầu để người khác hoàn thành hoặc thêm thông tin của riêng bạn vào biểu mẫu hiện có.

Áp dụng + Yêu cầu eSignatures

Ký điện tử các tệp PDF cho chính bạn và gửi yêu cầu người khác ký điện tử tài liệu của bạn.

Đánh giá + Chú thích

Tiến hành đánh giá và cộng tác liền mạch bằng cách sử dụng nhận xét, đánh dấu và kiểm soát phiên bản có thể theo dõi

Bảo vệ + Bảo mật

Đặt quyền truy cập và hoạt động, thêm bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa 256-bit, cũng như chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu nhạy cảm

Chia sẻ + Lưu trữ

Tạo liên kết chia sẻ cho các tệp PDF của bạn hoặc kết nối với Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive và SharePoint 365 để chia sẻ và lưu tệp của bạn.

So sánh

Dễ dàng phát hiện sự khác biệt và phân tích sự khác biệt trong văn bản và hình ảnh khi so sánh hai phiên bản của tệp.

Nguồn: Nitro

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!