Adobe InDesign là phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Tạo các thiết kế đồ họa đẹp với kiểu chữ từ các xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới từ Kho Adobe. Nhanh chóng chia sẻ nội dung và phản hồi dưới dạng PDF. Dễ dàng quản lý sản xuất với phần mềm Quản lý trải nghiệp Adobe. InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v

LỢI ÍCH CHÍNH

20 năm đổi mới

Khi InDesign ra mắt vào năm 1999, việc xuất bản đã lật ngược một trang. Ứng dụng đã phát triển thiết kế về phía trước với việc hỗ trợ phông chữ OpenType, tính năng minh bạch, cộng tác dựa trên đám mây

Các ấn phẩm kỹ thuật số. Những tương tác rực rỡ.

Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp bạn dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của mình và nhanh chóng mang đến trải nghiệm sống động ở mọi định dạng.

Giữ nhóm của bạn trên cùng một trang.

Thiết kế nhanh hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng với Kiểu đoạn văn, Ký tự hoặc Đối tượng. Đơn giản hóa việc đánh giá bằng cách chia sẻ thiết kế của bạn lên web hoặc chia sẻ tệp để nhận phản hồi qua PDF. Ứng dụng tích hợp với phần mềm Đám mây sáng tạo Adobe và Trình quản lý trải nghiệm để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên các dự án.

Tạo ấn tượng trong bản in.

Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột có kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú.

TÍNH NĂNG MỚI

Chia sẻ nâng cao để xem xét

Nhanh chóng chia sẻ thiết kế của bạn lên web để xem xét và quản lý phản hồi ngay trong InDesign. Người đánh giá có thể chọn văn bản để nhận xét, thay thế văn bản và thêm phần đánh dấu và gạch ngang.

Gói văn bản nhận biết chủ đề

Giờ đây, tính năng Gói văn bản tự động phát hiện các chủ thể trong hình ảnh của bạn để bạn có thể gói văn bản xung quanh chúng nhanh hơn.

Định vị màu

Dễ dàng tìm và thay thế màu sắc trong bất kỳ loại đối tượng nào để giữ cho nhãn hiệu được nhất quán và đảm bảo độ chính xác của màu sắc khi in.

Hỗ trợ HSB

Giờ đây, bạn có thể tạo hoặc chọn giá trị HSB ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu trong InDesign, bao gồm Bộ chọn màu, bảng Màu và hộp thoại Mẫu mới. Không cần phải dịch các giá trị màu thành RGB.

Nhúng tài liệu đám mây

Đưa tài liệu đám mây Adobe Photoshop và Illustrator vào tệp InDesign của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nguồn: Adobe

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Phâm

error: Content is protected !!