Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn của ngành cho phép bạn tạo mọi thứ từ đồ họa web và thiết bị di động đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm và biển quảng cáo. Và bây giờ, hãy trải nghiệm sự tự do và linh hoạt của Illustrator trên máy tính và iPad.

Bản vẽ. Biểu trưng. Đánh máy. Tất cả đều có thể mở rộng hoàn hảo.

Biến hình dạng và màu sắc thành biểu trưng và biểu tượng. Tạo kiểu chữ, vẽ tự do, theo dõi và tô màu lại đồ họa. Illustrator dựa trên vector, vì vậy tác phẩm nghệ thuật của bạn vẫn sắc nét ngay cả khi bạn mở rộng nó lên đến kích thước sân vận động.

 Tạo trên màn hình của bạn. Hoặc trên một ngọn núi

Làm việc trên máy tính hoặc iPad, ngay cả khi ngoại tuyến, các tệp của bạn được đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục từ trạng thái bạn đã dừng lại.

Tiến xa hơn, nhanh hơn với Adobe Sensei.

Tạo thông minh hơn với các tính năng được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Tự động trích xuất màu từ ảnh và thêm chúng vào thiết kế của bạn, tự động theo dõi bản phác thảo vẽ tay và biến nó thành đồ họa vector, v.v.

TÍNH NĂNG MỚI

Nhiều tài liệu mạnh mẽ hơn trên đám mây

Theo dõi tất cả các phiên bản của bạn bằng các tài liệu đám mây lưu tự động, vì vậy bạn có thể truy cập chúng ở mọi nơi, ngay cả khi ngoại tuyến.

Các tính năng thông minh để tăng tốc quá trình của bạn

Giờ đây Illustrator có thể tự động trích xuất màu từ hình ảnh hoặc bảng màu và áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.

Cải tiến kiểu

Bạn có thể căn chỉnh văn bản theo chiều dọc lên đầu, giữa hoặc cuối khung. Ngoài ra, bạn có thể đặt kích thước phông chữ dựa trên các đặc điểm của mẫu chữ như chiều cao x

Chụp glyph thông minh

Giờ đây, việc định vị chính xác văn bản và các đối tượng khác trở nên dễ dàng hơn. Bám vào các điểm chính như đường cơ sở và chiều cao x

Nguồn: Adobe

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

error: Content is protected !!