Small Office Security kết hợp sự đơn giản của việc bảo vệ PC tại nhà với các khả năng đặc biệt để giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn trong khi nhân viên làm việc. Với tính năng bảo mật ‘đặt và quên’ cho 5-25 nhân viên, nó bảo vệ máy tính xách tay và máy tính xách tay Windows và Mac cũng như máy chủ tệp Windows của bạn để bảo vệ các tệp mà bạn coi trọng nhất.

  • Ngăn chặn Phần mềm độc hại nâng cao và khôi phục để tránh người nào đó vô tình nhấp chuột khiến máy tính của bạn bị khóa
  • Mã hóa tệp và sao lưu để bảo mật tài sản trí tuệ và bí mật thương mại của bạn
  • Tài chính an toàn để tự tin thanh toán hóa đơn và thuế trực tuyến
  • Bảo vệ thiết bị Android để nhân viên của bạn có thể làm việc an toàn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng cá nhân của họ
  • Tính năng quét lỗ hổng tích hợp để đảm bảo các ứng dụng doanh nghiệp bạn sử dụng an toàn trước sự xâm nhập

BẠN CHỈ CẦN LÀM VIỆC CỦA BẠN

Một giải pháp bảo mật không đòi hỏi sự chú ý của bạn, cho phép bạn tập trung vào các ưu tiên kinh doanh của mình. Nó bảo vệ nhân viên của bạn mà không làm họ phân tâm bằng các tin nhắn hoặc thông báo, để họ có thể làm việc không bị gián đoạn. An ninh Kaspersky cho Doanh nghiệp nhỏ chỉ thực hiện công việc của nó trong khi bạn làm việc của mình.

BẢO VỆ CHỐNG PHẦN MỀM ĐỘC HẠI CHO NHÂN VIÊN TIÊU CỰC

Ngay cả khi một nhân viên đã theo dõi một liên kết và phần mềm độc hại, cố gắng mã hóa các tệp công việc, thì một bản sao lưu của tệp không được mã hóa sẽ tự động được tạo để bạn khôi phục.

TRÁNH CÁC BẨY ẢNH HƯỞNG TRỰC TUYẾN VÀ LỪA ĐẢO

Các lớp bảo mật bổ sung giúp ngăn kẻ trộm lấy cắp tiền của công ty bạn: Khi bạn truy cập các trang web mua sắm hoặc ngân hàng, công nghệ Safe Money độc đáo của chúng tôi sẽ kiểm tra xem trang web có an toàn không và đảm bảo rằng trang web là chính hãng trước khi mở ở chế độ đặc biệt, được bảo vệ (đối với Chỉ dành cho PC và Mac).

NGĂN NGỪA TÀI KHOẢN KIỂM SOÁT TRÁI PHÉP

Trình quản lý mật khẩu lưu trữ và bảo mật tất cả mật khẩu cũng như các tệp có giá trị của bạn trên tất cả các thiết bị bạn sử dụng – bạn chỉ phải nhớ một mật khẩu.

Nhận thông báo nếu máy chủ tệp của bạn có mật khẩu yếu (như “1234”) hoặc nếu mật khẩu của bạn đã lâu không được thay đổi.

SỰ BẢO VỆ THÂN THIỆN CHO TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP

Nhiều lớp bảo vệ trong một gói dễ sử dụng – không cần kinh nghiệm để có được bảo mật tối đa cho doanh nghiệp của bạn với mức tối thiểu

Cổng thông tin web tiện lợi

Là một giải pháp dành cho doanh nghiệp, An Ninh Kaspersky cho Doanh nghiệp nhỏ có một cổng thông tin chuyên dụng – ksos.kaspersky.com – để thuận tiện cho bạn, nơi bạn có thể kiểm tra trạng thái giấy phép và ngày hết hạn, xem các thiết bị được bảo vệ hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ nếu bạn cần trợ giúp.

Máy chủ tệp Windows an toàn

Bảo vệ máy chủ tệp Windows khỏi phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền: Phần mềm Theo dõi hệ thống phát hiện và chặn hoạt động độc hại, đồng thời cho phép khôi phục các hành động nhiễm độc.

Trình cập nhật phần mềm cung cấp danh sách các bản cập nhật mới có sẵn cho các ứng dụng đã cài đặt, giúp dễ dàng xóa dữ liệu hệ thống không sử dụng hoặc lỗi thời.

Làm việc an toàn trên thiết bị di động

Cần làm việc khi di chuyển? Công nghệ bảo mật di động của Kaspersky có nghĩa là bạn luôn được bảo vệ, dù bạn đang làm việc ở đâu – kể cả khi nhân viên sử dụng thiết bị di động của riêng họ để làm việc. Bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android – bao gồm khóa, xóa và vị trí của các thiết bị bị mất.

An toàn Mạng, Email và quyền riêng tư

Bảo vệ chống lại các nỗ lực chiếm đoạt dữ liệu doanh nghiệp và mạng của bạn bằng cách chặn các trang web độc hại. Chặn tải xuống đáng ngờ, lọc ra các email lừa đảo và các tệp đính kèm độc hại. Tìm kiếm và xóa các tiện ích mở rộng trình duyệt không mong muốn và không an toàn, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chức năng “không theo dõi” đặc biệt.

Lưu trữ và chuyển các tệp có giá trị một cách an toàn

Công nghệ sao lưu và mã hóa bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi vi phạm, tiền phạt và việc kinh doanh bị mất. Kho dữ liệu cung cấp cho bạn một lớp bảo mật bổ sung, với bộ lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu trên máy tính của bạn để giữ cho dữ liệu nhạy cảm tránh khỏi những con mắt tò mò.

Bảo mật mà bạn có thể tin tưởng – và chúng tôi có thể chứng minh điều đó

Không nhà cung cấp nào khác có thể sánh ngang với kỷ lục thành công của Kaspersky trong các thử nghiệm độc lập. Năm 2019, các sản phẩm của Kaspersky đã tham gia 88 bài kiểm tra và đánh giá độc lập. Sản phẩm của chúng tôi đã được trao 73 lần đầu tiên và đạt được 77 lần hoàn thành tốt nhất

Nguồn: Kaspersky

Vui lòng để lại liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất


error: Content is protected !!