1.Veeam® Backup Essentialst là gì?

Veeam® Backup Essentials ™ mang đến khả năng sao lưu, phục hồi, giám sát và báo cáo mạnh mẽ, dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho khối lượng công việc ảo, vật lý và đám mây. Điều này bao gồm sao lưu cho VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Nutanix AHV, Máy chủ Windows và Linux, NAS, AWS, Azure và hơn thế nữa!

Gói Veeam Sao Lưu Cần Thiết được cung cấp bởi

Sao lưu & nhân rộng Veeam

Sao lưu & nhận rộng Veeam mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các khối lượng công việc trên đám mây, ảo và vật lý.

Veeam ONE

Veeam ONE ™ cung cấp tính năng giám sát và báo cáo cho khối lượng công việc dựa trên đám mây, ảo và vật lý, ngăn ngừa sự cố tiềm ẩn xảy ra

2. Các tính năng

Giải pháp này được định giá và đóng gói cho nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ với dưới 250 nhân viên và môi trường có tối đa 6 CPU hoặc 50 khối lượng công việc. Gói Veeam Sao Lưu Cần Thiết cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24.7.365.

Sao lưu đáng tin cậy

Sao lưu bất kỳ khối lượng công việc nào và lưu trữ các bản sao lưu ở bất kỳ đâu trên cơ sở hoặc trên đám mây với tính năng sao chép tích hợp mà không mất thêm chi phí.

Chóng hồi phục

Hàng tấn tùy chọn khôi phục cho bạn với khả năng khôi phục mọi thứ – dù lớn hay nhỏ – đến bất kỳ đâu nhanh như chớp.

Bảo mật tích hợp

Sao lưu chống ransomware để cô lập dữ liệu của bạn một cách dễ dàng và không tốn kém cũng như bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Bảo vệ tệp mạnh mẽ

Bảo vệ tất cả các tệp của bạn – từ các mục ứng dụng đến NAS – và khôi phục ngay lập tức bất cứ thứ gì bạn cần khi bạn cần

Khả năng di chuyển dữ liệu

Di chuyển hoặc khôi phục bất kỳ khối lượng công việc nào sang AWS hoặc Microsoft Azure trong khi vẫn giữ an toàn cho các bản sao lưu của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Lưu trữ linh hoạt

Tạo bản sao lưu và sao lưu nhanh từ ảnh chụp nhanh bằng cách sử dụng phần cứng từ hầu hết mọi giải pháp lưu trữ mà không cần khóa.

Số lượng giấy phép tối thiểu của Veeam Sao lưu Cần Thiết là 1 gói gồm 5 bản quyền.

Với một gói, bạn có thể bảo vệ và giám sát các tình huống sau: 5 VMware / Hyper-V VM, hoặc 5 máy ảo đám mây, hoặc 5 Năm máy chủ vật lý, hoặc 5 Nutanix AHV, hoặc 15 máy trạm hoặc 1,25TB NAS hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng.

 

Nguồn: Veeam

Vui lòng để lại liên hệ, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất


error: Content is protected !!