Office professional plus 2019 cung cấp những yếu tố thiết yếu dành cho các doanh nghiệp cần ứng dụng Office trên máy tính cho PC, cộng với tính năng nhắn tin tức thời và hội thảo video HD.

CÁC ỨNG DỤNG OFFICE TÍCH HỢP

Outlook

Word

Excel

PowerPoint

Publisher ( Chỉ PC)

Access (chỉ PC)

Skype cho Doanh nghiệp

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bao gồm các tính năng nổi bật của gói Office Standard 2019, cộng thêm:

  • Làm việc hiệu quả hơn bằng cách liên lạc và cộng tác dễ dàng với những người khác ở các địa điểm khác nhau với ứng dụng gọi điện trực tuyến cho doanh nghiệp.
  • Người quản trị CNTT có thể quản lý tập trung Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ và Khám phá Điện tử. Ngăn mất dữ liệu nhạy cảm qua email với Mẹo chính sách của ứng dụng Quản lý email và lịch cá nhân và Ngăn Mất Dữ liệu của phần mềm Máy chủ thư điện tử.
  • Hợp lý hóa quy trình tích hợp và thao tác lượng dữ liệu lớn từ nhiều nguồn khác nhau và thực hiện phân tích nhanh bằng cách sử dụng Công nghệ lập mô hình dữ liệu có sẵn trong Bảng tính.
  • Dễ dàng chuyển cuộc gọi giữa các thiết bị, tạm dừng cuộc gọi, truy nhập thư thoại từ ứng dụng khách Lync hoặc ứng dụng Gọi điện trực tuyến cho Doanh nghiệp và sử dụng các tính năng Thoại Doanh nghiệp trong hạ tầng máy tính ảo.
  • Dễ dàng liên lạc với những người khác ở các vị trí hoặc múi giờ khác nhau bằng các công cụ Office quen thuộc và ứng dụng Gọi điện trực tuyến cho Doanh nghiệp.
  • Tăng cường cộng tác và cải thiện hiệu suất nhóm với hộp thư của trang web. Truy nhập Thư điện tử liên quan đến dự án trong Máy chủ thư điện tử và các tài liệu trong Hệ quản trị nội dung, tất cả từ trong ứng dụng Quản lý email và lịch cá nhân, với quyền truy nhập bị hạn chế đối với các thành viên nhóm có quyền phù hợp.
Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:
☎ 1900 9450
📧 itm@it-management.vn
error: Content is protected !!